กระบี่ ริเวียร่า

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าที่กระบี่

ภาพรวมจังหวัดกระบี่

กระบี่ไม่ได้เป็นเพียงสวยแต่ภายนอกเท่านั้น จังหวัดกระบี่ของไทยประกอบไปด้วย 8 อำเภอที่มีความแตกต่างกันแต่สามารถรวมเป็นหนึ่งได้สำหรับจุดหมายเพื่อวันหยุด กระบี่เป็นสุดยอดของสถานที่เพื่อการพักผ่อนติดอันดับแรกๆในโลก กระบี่ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทยบนชายฝั่งทะเลอันดามันที่สวยงามและอยู่ในพื้นที่ของความงามของธรรมชาติที่โดดเด่น กระบี่เป็นบ้านที่มีสีสันของโลกประกอบด้วยประชากรเพียง 350.000 คน ประชากรเป็นทั้งเชื้อสายไทย ไทยจีนและไทยอิสลาม รวมทั้งหมู่บ้านชาวเล ที่ชาวต่างประเทศที่อาศัยในกระบี่ชื่นชอบในความเป็นมิตร ชุมชนทั้งหมดอาศัยอยู่กันอย่างมีความสุขในเมืองที่มีเสน่ห์ของจังหวัดกระบี่และหมู่บ้านชาวประมงที่ได้รับชื่อเสียงด้านการให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตร ซึ่งทำให้ตัวเลขนักท่องเที่ยวที่มายังจังหวัดกระบี่เพิ่มสูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับวันหยุด หรือการวางแผนในการใช้ชีวิตที่จังหวัดกระบี่ได้อย่างลงตัว

กระบี่เป็นสวรรค์เขตร้อนที่พรั่งพร้อมไปด้วยภูมิเสน่ห์ของหน้าผาหินปูนสูงตระหง่าน ชายหาดอันบริสุทธิ์ ป่าโกงกางที่เกาะเกี่ยวอย่างซับซ้อนน่าสนเท่ห์น่าโปรดปราน และประทับใจของอุทยานแห่งชาติ ที่อยู่อาศัยทางทะเลที่ประกอบด้วยสัตว์น้ำอันอุดมสมบูรณ์เสมือนตู้โชว์ธรรมชาติที่มีน้ำโปร่งแสงอย่างน่าอัศจรรย์ ทั้งแนวปะการังอ่อนอันละลานตา และปลาที่หลากหลายชีวิตในทะเลเป็นที่น่าสนใจและมีเสน่ห์น่าหลงใหล

การให้บริการที่พักในจังหวัดกระบี่มีให้เลืออย่างมากมาย จากราคาแบบมิตรภาพไปถึงโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว มีทั้งรีสอร์ท โรงแรม บ้านพัก วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ให้บริการ วันหยุดในกระบี่อาจจะเป็นวันหยุดพักผ่อนอย่างเต็มรูปแบบได้ตามที่คุณต้องการให้เป็น ตั้งแต่การเพลิดเพลินผ่อนคลายกับชายหาด ดำน้ำ ขี่ช้าง ล่องแก่น ขี่จักรยาน เที่ยวเกาะ พายเรือแคนนู ขับโกคาร์ท ATV ตีกอล์ฟ ผจญภัยในป่า บ่อน้ำพุร้อน หรือการปีนเขาไต่หน้าผาที่มีชื่อเสียงและติดอันดัของโลก การสำรวจมองหาความตื่นเต้นดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดด้วยธรรมชาติสำรองให้คุณได้ที่กระบี่เป็นสถานที่น่าสนใจที่น่าเข้าเยี่ยมชม

ชาวต่างประเทศและนักท่องเที่ยวที่ได้มาเยี่ยมชมยังจังหวัดกระบี่ไม่สามารถหยุดความหลงใหลและความชื่นชอบกับสภาพภูมิอากาศและทิวทัศน์อันน่าประทับใจ ชีวิตกลางแจ้งในช่วงวันหยุดอันวิเศษสุดไว้ได้ สิ่งอำนวยความสะดวก สถานที่ช้อปปิ้งและอาหารท้องถิ่นที่ดึงดูด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ทุกๆภาพในกระบี่เป็นภาพอันมีเสน่ห์ ดื่มด่ำ หลงใหล จัดไว้ให้คุณอย่างหลากหลายในทุกรสนิยมและงบประมาณ

You are here: Home เกี่ยวกับกระบี่ ข้อมูลเบื้องต้น ภาพรวมจังหวัดกระบี่