กระบี่ ริเวียร่า

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าที่กระบี่

ยานพาหนะและการขนส่ง

การเดินทางระหว่างรีสอร์ทไปยังหมู่เกาะต่างๆที่น่าสนใจของจังหวัดกระบี่เป็นเรื่องง่ายมาก การขนส่งที่ที่ให้บริการโดยปกติทั่วไปสะดวกสบายและเป็นทางเลือกที่ดี เชื่อถือได้ เราขอแนะนำข้อมูลเบื้องต้นดังนี้

สองแถว – ราคาถูกและให้ความเพลิดเพลินในการเดินทาง เป็นรถโดยสารแบบเปิดโล่งทำให้เห็นความเป็นไปของชีวิตคนในท้องถิ่นจึงเป็นหนทางในกาสำรวจพื้นที่ที่ให้ความสนุกสนาน

รถตุ๊กตุ๊ก – เป็นการสำรวจในกระบี่อย่างแท้จริงเริ่มต้นและจบลงได้ในวันเดียวด้วยการผจญภัยกับโดยสารรถตุ๊กตุ๊ก ยานพาหนะที่น่าสนุกแต่คุณต้องระวังไว้ว่า คุณอาจถูกโขกราคาเกินกว่าความเป็นจริงได้ ดังนั้นต้องตกลงราคาก่อนที่คุณจะตัดสินใจใช้บริการ

รถมอเตอร์ไซด์รับจ้าง – เป็นโรถดยสารที่ดูเหมือนว่าน่าสนุก แต่ในความเป็นจริงอาจเป็นประสบการณ์ที่น่าขนหัวลุกเพราะอันตรายนอกจากคุณมีความกล้าหาญมาก

เรือรับจ้าง – เปิดให้บริการหลายจุด เรือรับจ้างที่สวยงามนี้เป็นวิธีเดียวที่จะเข้าถึงบางส่วนของหมู่เกาะที่กว้างไกลของจังหวัดกระบี่ ตามปกติเปิดให้บริการในช่วงฤดูท่องเที่ยวเท่านั้น

Seaplane – ถ้าคุณมีรสนิยมในการผจญภัยคุณจะเพลิดเพลินไปกับการเดินทางบนเรือชนิดนี้ที่เปิดให้บริการเพียงรายเดียวในประเทศไทย Seaplane บริการับ-ส่งระหว่างเกาะในกระบี่ เป็นการสำรวจพื้นที่ที่น่าทึ่งช่วยให้คุณสามารถชื่นชมความงามเหล่าหมู่เกาะและเปิดมุมมองใหม่ๆที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

การให้เช่ารถยนต์ มอเตอร์ไซด์และรถจักรยาน – ทั้งหมอนี้คุณสามารถเช่าได้สนจังหวัดกระบี่ เป็นการบริการที่เพิ่มความสะสวกและยืดหยุ่นให้กับวันหยุดพักผ่อนของคุณ ก่อนที่คุณจะจองรถที่กล่าวมานี้โปรดตรวจสอบกับโรงแรมรีสอร์ทที่คุณเข้าพักก่อน เพราะโรงแรมรีสอร์ทหลายแห่งได้รวมบริการรับ-ส่งฟรีซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพคเกจ

You are here: Home เกี่ยวกับกระบี่ ข้อมูลเบื้องต้น ยานพาหนะและการขนส่ง