กระบี่ ริเวียร่า

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าที่กระบี่

วิลล่าให้เช่ารายคืนโดยบริษัทกระบี่ริเวียร่า

กระบี่ วิลล่า เป็นแบรนด์ภายใต้การบริหารงานของบริษัท กระบี่ ริเวียร่า ผู้ซึ่งเป็นผู้นำในการจัดการบ้านพักหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าราย คืน ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับบริษัท ต้น ผู้นำทางด้านการออกแบบและก่อสร้างในจังหวัดกระบี่ตั้งแต่ปี 2543

Subcategories

  • สไตล์หรูหรา

    luxury collectionวิลล่าสไตล์หรูหราของเรามีจำนวนทั้งหมด 4 หลัง ลักษณะที่โดดเด่นคือขนาดของวิลล่าและพื้นที่บริเวณโดยรอบที่คุณจะได้สัมผัสถึงความโอ่อ่า กว้างขวาง โล่ง โปร่ง สบาย ซึ่งต่างจากการเช่าห้องโรงแรมทั่วไปที่จำกัดอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็ก อีกทั้งภายในห้องนอนแต่ละห้องจะมีห้องน้ำในตัวทุกห้องเพื่อความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายของสมาชิกแต่ละคนที่มาเข้าพัก และนอกจากนั้นการตบแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้จะบ่งบอกถึงความปราณีตในการคัดสรร

  • สไตล์ครอบครัว

    villasวิลล่าสไตล์ครอบครัวของเรามีจำนวนทั้งหมด 9 หลัง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ที่ต้องการพักผ่อนและทำกิจกรรมภายใต้หลังคาเดียวกัน วิลล่าทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำ พื้นที่ส่วนตัวและอุปกรณ์ครบครัน การเข้าพักที่นี่แทบจะไร้กฏเกณฑ์ ไม่ใช่ปัญหาหากคุณอยากจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ หรือกระโดดลงสระตอนเที่ยงคืน คุณและเพื่อนๆหรือครอบครัวจะรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นในการเข้าพักที่วิลล่าของเรา

You are here: Home วิลล่าของเรา